Trang chủ Thời trang Kinh nghiệm may áo cặp gia đình 4 người ở Đà Nẵng...

Kinh nghiệm may áo cặp gia đình 4 người ở Đà Nẵng với số lượng ít

65
0
Lua Chon Ao Cap Gia Dinh 4 Nguoi San Co La Y Tuong Tuyet Voi
Lựa chọn áo cặp gia đình 4 người sẵn có là ý tưởng tuyệt vời

Bạn muốn may áo cặp gia đình 4 người tại những xưởng may ở Đà nẵng. Nhưng hiện nay phần lớn các xưởng may thường may áo gia đình với số lượng lớn. Với số lượng chỉ 4 chiếc áo gia đình trên 1 đơn đặt hàng tại xưởng may Đà Nẵng. Bạn sẽ rất khó khăn để họ đồng ý may cho mình. Bài viết sau sẽ chia sẻ kinh nghiệm may áo cặp gia đình ở Đà Nẵng với số lượng ít.

Kinh Nghiem May Ao Cap Gia Dinh O Da Nang Voi So Luong It
Kinh nghiệm may áo cặp gia đình ở Đà Nẵng với số lượng ít

Cần tìm đúng địa chỉ may áo cặp gia đình 4 người với số lượng ít

Trước tiên bạn cần tìm đúng địa chỉ may áo cặp gia đình với số lượng ít nhé. Hiện nay, các xưởng may cũng phải cạnh nhanh nhau rất nhiều về mọi mặt. Ngoài giá thành ra thì việc chuộng yêu cầu của khách cũng là vấn đề các xưởng may quan tâm.

Nhiều xưởng may họ hướng tới xu hướng là tăng doanh số khách hàng. Họ muốn kéo khách hàng thật nhiều để tạo nên những khách hàng tiềm năng cho mình. Từ việc thu hút được khách hàng để tạo nên độ uy tín và đánh giá tốt của họ. Do vậy, họ không ngại ngần việc nhận những đơn hàng số lượng ít đâu nhé

Thông thường những xưởng may nhỏ lẻ họ hay chấp nhận những đơn hàng may số lượng ít. Đây là những xưởng may mới, họ muốn nhiều người biết đến. Cho nên họ chấp nhận việc nhận những đơn hàng số lượng ít để tạo doanh số. Áo cặp gia đình 4 người là đơn hàng mà họ dễ dàng đồng ý nhận may

Chấp nhận với việc phải trả chi phí cao hơn

Khi bạn yêu cầu may áo cặp gia đình 4 người ở xưởng may Đà Nẵng. Thì bạn phải chấp nhận việc trả phí cao hơn so với đơn hàng số lượng nhiều. Hầu hết những đơn hàng nhỏ lời lãi về phía xưởng may là khá ít. Thời gian và kinh phí để họ may ra được chiếc áo gia đình cũng đội lên rất nhiều. Đôi khi thời gian may đơn hàng số lượng ít còn lâu hơn đơn hàng số lượng nhiều. Bởi vì, đơn hàng nhỏ lẻ chủ yếu là những cá nhân gia đình đặt may. Mà yêu cầu về thiết kế của gia đình là rất cao và mất nhiều thời gian. Cho nên, xưởng may họ thường tăng chi phí thêm cho đơn hàng áo cặp gia đình số lượng ít.

Lua Chon Ao Cap Gia Dinh 4 Nguoi San Co La Y Tuong Tuyet Voi
Lựa chọn áo cặp gia đình 4 người sẵn có là ý tưởng tuyệt vời

Nếu gia đình bạn không cần đòi hỏi nhiều về mẫu mã và họa tiết đặc biệt của áo cặp. Thì bạn có thể mua những mẫu áo cặp gia đình 4 người có sẵn ở Đà Nẵng. Hiện nay kiểu mẫu áo cặp gia đình rất đa dạng và đẹp trong top áo gia đình Đà Nẵng. Bạn sẽ không mất nhiều tiền mà vẫn có được đồng phục áo cặp cho gia đình mình.

Lời hứa hợp tác với xưởng may áo cặp gia đình ở Đà Nẵng ở đơn hàng sau

Khi bắt đầu ký kết hợp đồng cho việc may áo cặp cho gia đình bạn. Bạn nên thể hiện thái độ mong muốn được hợp tác ở những đơn hàng lớn hơn sau này. Như vậy, phía xưởng may sẽ đưa bạn vào danh sách khách hàng tiềm năng. Đây chính là những khách hàng mà xưởng may tìm kiếm càng nhiều càng tốt. Cho nên, 1 lời hứa sẽ đổi cho bạn 1 thái độ phục vụ mình một cách tốt nhất. 

>>> Xem thêm: áo gia đình giá bao nhiêu

Đó là những kinh nghiệm may áo cặp gia đình ở Đà Nẵng với số lượng ít. Nếu gia đình bạn có 4 thành viên mà muốn được may áo cặp gia đình 4 người. Hãy vận dụng kinh nghiệm của bài viết để tìm đúng xưởng may mà mình đang tìm nha