Trang chủ Thời trang Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu xách tay giá rẻ

Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu xách tay giá rẻ

71
0
ao-so-mi-kenneth-cole-hang-hieu-xach-tay-gia-re
ao-so-mi-kenneth-cole-hang-hieu-xach-tay-gia-re

Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu xách tay giá rẻ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Áo sơ mi cồng sở nam, áo sơ mi tay ngắn, áo sơ mi nam xách tay của thương hiệu Kenneth Cole

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Cam kết đảm bảo chính hãng.

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

ÁO SƠ MI NAM KENNETH COLE
Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu
áo sơ mi Kenneth Cole– Mã sản phẩm: H21699
Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu
XEM NGAY
—————————————————
Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu
áo sơ mi Kenneth Cole– Mã sản phẩm: 220447
Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu
XEM NGAY
—————————————————

Kenneth Cole Reaction ™ là mát, giản dị, và hiện đại Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu dành cho nam giới có nhịp độ nhanh và phụ nữ cam kết sống cho thời điểm này. Đó là phong cách đô thị ở chơi với một trung tâm thành phố New York nhạy cảm đối với các tầng lớp sáng tạo là những người thử nghiệm, vui vẻ, và kết nối xã hội.
Về xu hướng, miếng chức năng đưa những bất ngờ trong mỗi ngày để thu hút những người dám thể hiện cá tính của mình qua phong cách cá nhân Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu của họ.
Trẻ trung trong tinh thần, thương hiệu thu hút một khách hàng tràn đầy sinh lực, những người thích để tiêm một liên lạc của thường vào ngày làm việc của họ, và tạo ra một cái nhìn táo bạo cho thời gian chết của họ, Áo sơ mi Kenneth Cole hàng hiệu .