Trang chủ Thời trang Áo thun Aeropostale nam hàng xách tay từ Mỹ tại Việt Nam

Áo thun Aeropostale nam hàng xách tay từ Mỹ tại Việt Nam

63
0

Áo thun Aeropostale nam hàng xách tay từ Mỹ tại Việt Nam

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang áo thun Aeropostale nam hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Áo thun Aeropostale nam, Áo phông Aeropostale nam, áo polo Aeropostale nam

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Cam kết đảm bảo chính hãng.

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

Aeropostale – Mã sản phẩm: 220685 – Size: S
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————
Aeropostale – Mã sản phẩm: 220689 – Size: S-M
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————
Aeropostale – Mã sản phẩm: 220688 – Size: S-M
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————
Aeropostale – Mã sản phẩm: 220684– Size: S-M

Áo thun Aeropostale nam

Thương hiệu AÉROPOSTALE 

AÉROPOSTALE là thương hiệu thời trang dành cho giới trẻ nổi tiếng của Mỹ. Cửa hiệu đầu tiên của Aéropostale được mở vào năm 1987 tại thành phố New York, bang New York bởi công ty R.H> Macy & Co., Inc. AÉROPOSTALE là danh từ riêng tiếng Pháp dùng để ám chỉ bưu phẩm hàng không (airmail) bắt nguồn từ tên công ty vận chuyển Pháp ở Châu Mỹ La Tinh “Compagnie Générale Aéropostale” năm 1920.

Aeropostale – Mã sản phẩm: 220603 – Size: S-M-L
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————
Aeropostale – Mã sản phẩm: 220602 – Size: S-M
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————
Aeropostale – Mã sản phẩm: 220600 – Size: S
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————
Aeropostale – Mã sản phẩm: 220599 – Size: S-M
Áo thun Aeropostale nam
XEM NGAY
—————————————————

Aéropostale là thương hiệu thời trang rất được giới trẻ khắp nơi ưa chuộng. Aéropostale tập trung vào Áo thun Aeropostale nam, áo polo Aeropostale, áo sơ mi nam, quần jean Aeropostale, phụ kiện và quà tặng chất lượng tốt , kiểu mẫu đẹp , trẻ trung và giá rẻ với các khách hàng chính là nam và nữ trẻ trung và năng động trong độ tuổi từ 14-17 tuổi và các bé trai, gái từ 7-12 tuổi với mạng lưới phân phối lên tới 885 cửa hàng tại 49 bang của Mỹ và 36 cửa hàng tại Canada. Hiện áo thun Aeropostale nam hàng hiệu đang có mặt tại thị trường các nước như Mỹ, Canada, Trung đông và Trung Quốc.

 Áo thun cổ tròn nam đẹp hàng hiệu

Các tìm kiếm liên quan đến áo thun Aeropostale nam hàng hiệu

áo aeropostale nữ

thương hiệu aeropostale

áo khoác thun nam hàng hiệu

áo polo nam hàng hiệu

áo phông trắng nam hàng hiệu

quần áo nam hàng hiệu tphcm

quần áo nam hàng hiệu chính hãng

áo phông nam hàng hiệu ở hà nội