Trang chủ Thời trang Áo thun nam Nautica chính hãng giá tốt xách tay từ Mỹ

Áo thun nam Nautica chính hãng giá tốt xách tay từ Mỹ

140
0
áo thun nam Nautica chính hãng
áo thun nam Nautica chính hãng

Áo thun nam Nautica chính hãng giá tốt xách tay từ Mỹ

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang áo thun nam Nautica chính hãng nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng Áo thun nam Nautica, áo phông nam, áo polo nam của thương hiệu Nautica

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

áo thun nam Nautica chính hãng
áo thun nam Nautica chính hãng

 

Cam kết đảm bảo chính hãng.

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

Ao-Thun-Nam-Nautica-Chinh-Hang-Gia-Tot-Xach-Tay-Tu-My
áo thun nam Nautica chính hãng

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

Giới thiệu thương hiệu  Áo thun nam Nautica

Ao-Thun-Nam-Nautica-Chinh-Hang-Gia-Tot-Xach-Tay-Tu-My
áo thun nam Nautica chính hãng

Nautica® là người may quần áo sẳn của sự lựa chọn cho những người sống một lối sống năng động, thích mạo hiểm, và tinh thần. Được thành lập vào năm 1983, Nautica đã phát triển từ rễ khiêm tốn như là một nhà cung cấp quần áo thể thao cho một thương hiệu toàn cầu lối sống mà đầu trong lĩnh vực may mặc chất lượng. Bằng cách tập trung vào việc mang lại một cái nhìn hiện đại để kinh điển của Mỹ, Nautica đã theo gương của họ, chèo thuyền toàn cầu đối với thiết kế hiện đại và chất lượng cần thiết.

Bằng cách giữ cho những lý tưởng của thiết kế và giá trị trong tâm trí, Nautica đã phát triển được một nhà lãnh đạo trong cả hai may mặc chất lượng và hành lý. Chức năng nhưng phong cách, Nautica cung cấp áo sơ mi cổ điển boong, mặc áo sơ mi kiểu dáng đẹp, plaids dễ dàng và flannel, và áo len chữ ký của họ, áo jacket và áo khoác. Không nội dung được giới hạn trong các kinh điển, Nautica cũng cung cấp quần jean, quần kaki, và hàng hoá cho một bổ sung đầy đủ các tủ quần áo, và phong cách, yếu tố cần thiết. Cung cấp cả sạch sẽ, đồ thể thao thể thao và thêu thời trang chuyển tiếp và dệt thoi in, Nautica là dừng chân cuối cùng của bạn với phong cách hiện đại.

Đối với các du khách hiện đại, Nautica tiếp tục nâng cao thanh với chức năng carry-ons, duffles, và các trường hợp cán. Catamaran Bộ sưu tập nổi tiếng của họ mang cả phong cách và chức năng sử dụng vật liệu chất lượng cao trong phong cách, chữ ký Áo thun nam Nautica thiết kế. Cho dù đó là một chuyến đi đường cuối tuần nhanh chóng hay một chuyến tham quan kéo dài đến những vùng đất lạ, Áo thun nam Nautica hành lý là phải có với bạn như bạn trên hành trình của bạn.

áo thun nam Nautica chính hãng
áo thun nam Nautica chính hãng

Nautica đã chấp nhận sự tái diễn của những cái nhìn của Mỹ, khám phá phong cách vượt thời gian và tái tạo vẻ cổ điển với các chi tiết hiện đại. Nắm bắt được bản chất của cuộc phiêu lưu, hành động, và cổ điển, áo thun nam Nautica chính hãng đặt một hình ảnh đến phong cách sống mà bạn xác định.

Áo thun Aeropostale nam hàng xách tay từ Mỹ tại Việt Nam

Các tìm kiếm liên quan đến áo thun nam Nautica chính hãng

áo nautica xuất khẩu

ao thun nautica xuat khau

hãng nautica

cua hang nautica tai tphcm

thời trang nautica bán ở đâu

cua hang quan ao nautica