Trang chủ Thời trang Cửa hàng bán áo thun Polo Ralph Lauren nam xách tay uy...

Cửa hàng bán áo thun Polo Ralph Lauren nam xách tay uy tín

52
0

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang áo thun Polo Ralph Lauren nam hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng áo thun Polo Ralph Lauren nam, áo khoác nam Polo Ralph Lauren, giày dép Polo Ralph Lauren nam

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Chúng tôi cam kết:

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng:

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

áo thun Polo Ralph Lauren nam

Xem chi tiết sản phẩm

Classic và xác thực, Polo Ralph Lauren kết hợp thẩm mỹ lâu đời của phong cách giản dị East Coast Ivy League với tinh tiếng Anh thích hợp. Thường bắt chước nhưng không bao giờ xuất hiện, Polo Ralph Lauren là một biểu tượng thực sự của lối sống preppy. Các biểu tượng biểu tượng người chơi polo được công nhận trên toàn thế giới như một biểu tượng của di sản và xác thực.

nhìn áo thun Polo Ralph Lauren nam kết hợp một cảm giác cũ rích với một cảm hứng. Các bộ sưu tập giày nam Polo Ralph Lauren cung cấp sự bổ sung lý tưởng cho các dòng thể thao. Polo Ralph Lauren giày thể thao, giày và giản dị slip-ons áo thun Polo Ralph Lauren nam là trận đấu hoàn hảo cho mục yêu thích như áo sơ mi oxford và quần chino.

áo thun Polo Ralph Lauren nam

Xem chi tiết sản phẩm

áo thun Polo Ralph Lauren nam là một nhà sản xuất hàng đầu các sản phẩm phong cách sống. Trong hơn 40 năm, Ralph Lauren đã được cung cấp không có gì ít hơn so với chất lượng cao nhất. Polo Eyewear nắm bắt được cảm giác cùng một chữ ký. Bộ sưu tập áo thun Polo Ralph Lauren nam này trộn lẫn hình dạng cổ điển biểu tượng, chẳng hạn như các phi công, với những khái niệm mới mẻ, chẳng hạn như logo Big Pony của chúng tôi trong màu sắc sống động. Polo Ralph Lauren đã định nghĩa lại phong cách Mỹ.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here