Trang chủ Thời trang Kiểu đồng phục công nhân kỹ thuật an toàn lao động

Kiểu đồng phục công nhân kỹ thuật an toàn lao động

66
0
Dong Phuc Bao Ho Tay Dai Cho Cong Nhan Ky Thuat
Đồng phục bảo hộ lao động tay dài cho công nhân kỹ thuật

Đồng phục công nhân kỹ thuật là một trang phục chuyên dụng cho những người công nhân chuyên làm việc trong môi trường nhà máy, hầm mỏ, xưởng sản xuất… Hằng ngày họ phải tiếp xúc với các hóa chất, dầu nhớt, máy móc nên việc trang bị đồng phục công nhân kỹ thuật là rất cần thiết. Vừa có thể bảo vệ bản thân vừa nâng cao năng suất làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Hãy tham khảo một số mẫu đồng phục kỹ thuật bảo hộ lao động bên dưới đây nhé.

Dong Phuc Cong Nhan Ky Thuat An Toan Cho Nguoi Lao Dong
Đồng phục công nhân kỹ thuật an toàn cho người lao động

1. Đồng phục công nhân kỹ thuật tay ngắn

Như bạn thấy, mẫu đồng phục kỹ thuật tay ngắn như hình được thiết kế có nhiều túi dùng để đựng cái dụng cụ giúp những người công nhân thuận tiện trong lúc làm việc. Các túi áo có nắp đậy giúp giữ gìn vật dụng nhỏ cẩn thận hơn. Thông thường, đồng phục công nhân kỹ thuật có đường may vô cùng chắc chắn, chất liệu kaki bền, chịu lực tốt. 

Mẫu đồng phục trên được trang bị thêm 2 túi xéo bên thân áo, vạt áo bo gọn. Ưu điểm của trang phục bảo hộ lao động tay ngắn thoáng mát hơn, hút ẩm tốt.  

2. Mẫu đồng phục kỹ thuật tay dài

Đồng phục công nhân kỹ thuật tay dài thường được sử dụng ở môi trường ngoài trời hoặc những nhà máy sản xuất nguy hiểm, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe. Đồng phục bảo hộ tay dài giúp người công nhân bảo vệ cơ thể kĩ hơn. 

Dong Phuc Bao Ho Tay Dai Cho Cong Nhan Ky Thuat
Đồng phục bảo hộ lao động tay dài cho công nhân kỹ thuật

Bạn có thể cảm nhận được sự kín đáo từ mẫu đồng phục kỹ thuật tay dài mang lại. Tuy nhiên những đặc điểm vẫn giống như kiểu đồng phục bảo hộ tay ngắn. Tùy đặc tính công việc mà vị trí các túi sẽ được bố trí khác nhau. 

3. Các phụ kiện trang bị thêm 

Áo dạ quang 

Áo dạ quang hay áo phản quang được sử dụng cho các công việc ngoài trời, đường phố như cứu hộ, xây dựng, vệ sinh đô thị… Thường được mặc bên ngoài đồng phục bảo hộ lao động, giúp mọi người dễ dàng nhận ra trong điều kiện ánh sáng kém hay trời tối. 

Ao Phan Quang Cac Mau
Áo phản quang các màu

Mũ bảo hộ

Bên cạnh có áo phản quang, các công nhân kỹ thuật thường có thêm chiếc mũ bảo hộ đồng hành. Mũ bảo hộ có khả năng chống nóng, cách điện tốt và quai đeo vô cùng chắc chắn. 

>>> Xem thêm: doanh nghiệp may đồng phục 365

Kính bảo hộ

Một người bạn vô cùng quan trọng trong set đồng phục công nhân kỹ thuật là kính bảo hộ. Kính bảo hộ giúp bảo vệ, ngăn ngừa những tổn thương cho mắt. Bên cạnh đó, kính còn chống lại bụi bẩn, các mảnh văng gây hại cho đôi mắt. Nên sử dụng kính lọc sáng tốt cho các công việc thường xuyên tiếp xúc với các tia sáng, tia bức xạ. 

Như vậy, trên đây là những mẫu đồng phục công nhân kỹ thuật an toàn trong lao động cùng các phụ kiện cần thiết đi kèm. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với đặc thù công việc ở công ty bạn. Hãy bảo vệ sức khỏe người công nhân hết sức có thể.