Trang chủ Áp thun - Đồng phục May đồng phục công nhân

May đồng phục công nhân

108
0
áo thun làm đồng phục công nhân
áo thun làm đồng phục công nhân

May đồng phục công nhân

Có rất nhiều doanh nghiệp coi nhẹ việc may dong phuc cong nhan bởi cho rằng nó tốn kém và gây nên tình trạng không thoải mái cho người làm việc, năng suất lao động giảm…Tuy nhiên trên thực tế cho thấy một đồng phục công nhân sẽ giúp cho bộ bặt của doanh nghiệp trở nên ấn tượng hơn trong mắt đối tác, khách hàng…vì vậy để sở hữu được một bộ đồng phục công nhân đẹp bạn cần phải quan tâm những vấn đề gì?

May đồng phục công nhân
May đồng phục công nhân

+Đối tượng mặc đồng phục là yếu tố đầu tiên mà bạn cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo mang đến một mẫu thiết kế đồng phục phù hợp nhất. Bạn cũng không được quên những vấn đề về thời điểm may đồng phục, thời tiết khí hậu như thế nào…để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe của người mặc.

+Giới tính nam nữ cũng là vấn đề mà bạn quan tâm, nếu nữ trong doanh nghiệp bạn nhiều thì hãy quan tâm đến các chị em mang bầu, làm thế nào để có được một bộ đồng phục thoải mái vận động, kích thước đúng và tiết kiệm chi phí.

+Đặc thù của mỗi công ty một khác nhau không những vậy các bộ phận trong công ty cũng có những đặc điểm vì vậy làm thế nào để bạn lựa chọn được mẫu đồng phục cho từng bộ phận những nó không được tách rời nhau ra mà nó cần phải được gắn kết lại với hình ảnh của doanh nghiệp.

Ngoài ra còn rất nhiều vấn đề mà bạn cần phải quan tâm khi may đồng phục công nhân như chất liệu vải may đồng phục sao cho đảm bảo được sức khỏe của họ, tránh bị tác động của thời tiết mưa nắng…Việc bạn quan tâm lựa chọn một bộ đồng phục làm sao phù hợp nhất với nhân viên của mình sẽ giúp cho người công nhân cảm nhận được mối quan tâm của bạn dành cho họ.

May đồng phục công nhân
May đồng phục công nhân
May đồng phục công nhân
May đồng phục công nhân

Chọn áo thun làm đồng phục công nhân

 áo thun làm đồng phục công nhân
áo thun làm đồng phục công nhân

Không bị lỗi thời, thoải mái trong quá trình làm việc, thích hợp cho cả nam nữ, dần dần áo thun được các doanh nghiệp chọn lựa may đồng phục công nhân.

Hai kiểu áo thun được doanh nghiệp chọn may dong phuc phổ biến hiện nay là áo thun cổ tròn và cổ trụ bởi nó phù hợp cho cả hai giới. Các màu: đen, đỏ, trắng, xanh dương, xanh dương đậm, xanh dương lợt, cam, vàng, vàng kem, đỏ đô, tím sen, hồng phấn, xám, xanh lá và xanh táo là các màu áo thun may đồng phục hiện nay.

Được sản xuất từ vải sợ bông và có khả năng hút mồ hôi tố chất liệu vải may dong phuc áo thun tốt nhất là vải 100% cotton

Mang đầy đủ tính chất của cả hai loại sợi cấu thành, vừa có khả năng thấm hút mồ hôi, nhanh khô, mặt vải sáng đẹp là loại áo thun có thành phần bao gồm 65% xơ cotton và 35% xơ PE, CVC (cotton 65/35)

 áo thun làm đồng phục công nhân
áo thun làm đồng phục công nhân

Với tỉ lệ pha 35% cotton và 65% xơ PE, TC cho cảm giác mềm mại nhưng vẫn còn độ đứng vải của PE, là chất liệu trung bình và được sử dụng nhiều nhất khi may dong phuc áo thun.

Giá mềm hơn, có độ bền cao và ít bị nhàu, những chiếc áo thun đồng phục với thành phần gồm 100% sợi PE ngày càng trở nên phổ biến.

Cũng được làm bằng vải cotton nhưng vải thun cá sấu có mắt vải dệt to hơn. Thường thấy kiểu áo thun đồng phục cổ trụ được làm từ loại vải này. Vải thun cá sấu cũng có 3 loại: cá sấu cotton 100%, cá sấu cotton 35/65 và cá sấu PE.
Trên đây là những lưu ý khi may đồng phục công nhân mà không phải ai cũng biết. Hi vọng bài viết hữu ích dành cho ai đang có nhu cầu.
xem thêm:  May đồng phục công sở

Các tìm kiếm liên quan đến đồng phục công nhân

may đồng phục công nhân tại hà nội

đồng phục công nhân kỹ thuật

đồng phục công nhân cơ khí

vải may đồng phục công nhân

quần áo công nhân giá cực rẻ

mua áo công nhân ở đâu

áo thun công nhân