Trang chủ Áp thun - Đồng phục Đồng phục lớp

Đồng phục lớp

121
0
Đồng phục học sinh
Đồng phục học sinh

Vải thiết kế đồng phục lớp

Đồng phục là một việc không thể nào thiếu trong trường học, đặc biệt với tuổi teen hiện nay thì việc thiết kế dong phuc lop có được tỉ mỉ trong từng chi tiết hay lựa chọn chất liệu vải sao cho phù hợp nhất. Thông thường áo đồng phục có hai chủng loại vải chính đó là vải cotton và vải lacose.

Đồng phục lớp
Đồng phục lớp

Điểm giống và khác nhau của 2 loại vải cotton và lacose

Điểm giống nhau giữa vải cotton và vải lacose là ở chất sợi dệt vải tuy nhiên lại khác nhau ở kiểu dệt. Đối với kiểu vải lacose được dệt với kiểu mắt to hơn, trông thô hơn so với kiểu dệt mắt nhỏ, mịn của vải cotton. Tùy theo nhu cầu may áo đồng phục lớp khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một chất liệu vải khác nhau.

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại 2 loại vải cotton đó là vải cotton pha  và vải cotton 100%, đặc điểm của hai loại vải này có sự khác nhau. Khi mặc đồ bằng vải cotton 100% bạn sẽ có cảm giác dễ chịu bởi nó mát và thấm mồ hôi. Tuy nhiên khuyết điểm của loại vải này là dễ nhăn vải và dễ giản sau một thời gian mặc.

Một loại vải cotton khác là vải cotton pha chất tổng hợp khi mặc sẽ không được mát và thấm mồ hôi nhiều như vải cotton nhưng nó lại ít nhăn và có độ bền cao hơn. Để phân biệt hai loại vải này bạn hãy để dưới ngọn lửa rồi quan sát nếu như vải cotton pha chúng sẽ hơi xun lại và khó cháy trong khi đó vải cotton 100% lại rất dễ cháy và để lại tro tàn đen.

Đồng phục lớp
Đồng phục lớp

Dựa trên những đặc điểm của hai loại vải cotton và vải cotton pha mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên hi vọng rằng bạn có thể đưa ra một giải pháp tốt nhất cho đồng phục lớp của mình.
Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ về may đồng phục lớp.

Đồng phục lớp
Đồng phục lớp


xem thêmMay đồng phục công nhân