Trang chủ Dịch vụ seo Làm thế nào để tích hợp nội dung Marketing – con đường...

Làm thế nào để tích hợp nội dung Marketing – con đường của bạn để ROI

201
0
nội dung marketing
nội dung marketing

Làm thế nào để tích hợp nội dung Marketing ?

Tiếp thị nội dung là một chủ đề nóng.
Nó là cái gì đó là thường bị hiểu lầm của cả hai chủ doanh nghiệp và chuyên gia tiếp thị như nhau.

Vì vậy, thường xuyên, các nhà tiếp thị kỹ thuật số và các chủ doanh nghiệp sẽ cố gắng để nắm lấy thị nội dung bằng cách đặt tất cả nỗ lực của họ vào việc tạo ra nội dung. Trong khi điều này là rất tốt (và một bước quan trọng đầu tiên) nó rất quan trọng để xem xét các yếu tố quan trọng khác của tiếp thị nội dung và tích hợp nội dung marketing vào các quá trình của bạn.

blue-blocks

Trừ khi nội dung của bạn có một khán giả, một cách để tiếp cận đối tượng đó, và một kết nối sâu sắc với những mục tiêu rộng lớn hơn và tham vọng của tổ chức của bạn, nội dung của bạn sẽ không cung cấp bất kỳ thu nhập từ đầu có ý nghĩa.

Nội dung Marketing là gì?

CMI định nghĩa tiếp thị nội dung như:

… Một kỹ thuật tiếp thị của việc tạo ra và phân phối các nội dung có liên quan và có giá trị để thu hút, bổ sung, và tham gia vào một đối tượng mục tiêu được xác định rõ ràng và hiểu – với mục tiêu thúc đẩy hành động của khách hàng có lợi nhuận.

Tiếp thị nội dung hơn về việc tạo ra và phân phối nội dung thu hút, mua lại, và tham gia khách hàng và khách hàng tiềm năng của bạn. Vì vậy, bất kỳ nội dung được tạo ra để đáp ứng mục tiêu này có thể được định nghĩa là tiếp thị nội dung.

Mục tiêu của tiếp thị là rất giống nhau: giao tiếp giá trị của một sản phẩm hay dịch vụ cho khách hàng. Tiếp thị nội dung là một phương tiện để “giao tiếp” một phần của máy tiếp thị và có thể (vànên ) được dễ dàng tích hợp vào hầu hết các khía cạnh của marketing hỗn hợp.

nội dung marketing
nội dung marketing

Hãy nhìn vào cách làm việc này trong một vài lĩnh vực có liên quan và cụ thể.

Xem thêm : Dịch vụ seo Hải Phòng

Nội dung Marketing & SEO

Các số liệu liên quan đến liên kết chưa bao giờ quan trọng hơn để SEO. Thẩm quyền cao, các liên kết có liên quan sẽ cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm trang web của bạn.

Chiến thuật tiếp thị nội dung mạnh có thể giúp tạo ra các liên kết bằng cách xuất bản nội dung thông qua các blog khách ( đọc mới nhất này từ Matt Cutts của Google), các ấn phẩm và các trang web bên ngoài. Mặc dù nó chỉ có nội dung chất lượng cao nhất và hữu ích sẽ được chia sẻ theo cách này, các công ty đầu tư vào các loại quyền của nội dung và đảm bảo rằng họ có rõ ràng, kênh hiệu quả để thúc đẩy nội dung đến đúng người, điều này có thể cung cấp một tỷ lệ hoàn vốn rất cao.

Chìa khóa để đảm bảo nội dung của bạn mang lại giá trị SEO là đầu tư thời gian và nguồn lực thích hợp vào việc tạo ra đúng loại nội dung ở nơi đầu tiên. Chắc chắn, bạn chỉ có thể viết một bài đăng blog trong hai giờ bạn có miễn phí vào một buổi chiều thứ Sáu, nhưng nó dường như không được đột phá. Tuy nhiên, nếu bạn cam kết tạo ra một nguồn tài nguyên một cửa mà khách hàng mục tiêu của bạn sẽ tìm thấy thực sự hữu ích, ngay cả khi nó sẽ đưa bạn tuần, bù lại bạn sẽ nhận được từ nó sẽ làm cho nó cực kỳ đáng giá.

nội dung marketing
nội dung marketing

Việc xem xét quan trọng thứ hai là, khi bạn nhấp vào “xuất bản”, công việc của bạn chỉ mới bắt đầu.

Lúc này, bạn cần phải bắt đầu sử dụng tất cả các kết nối theo ý của bạn để có được nội dung của bạn chọn. Điều này có nghĩa trình thư điện tử, xúc tiến xã hội, PR thậm chí chiến dịch PPC. Làm bất cứ điều gì bạn có thể để làm cho nội dung của bạn những người đang chia sẻ nội dung tuần đó!

Nội dung tiếp thị và bán hàng

Tiếp thị nội dung hoạt động tốt nhất khi nó không được quyết định hoàn toàn bởi đội ngũ tiếp thị.Đúng hội nhập có nghĩa là nhận được đội ngũ bán hàng của bạn tham gia vào việc tạo ra nội dung. Sau khi tất cả, họ là những tuyên truyền viên tuyến đầu của tổ chức của bạn.

Đội ngũ bán hàng của bạn có thể sử dụng nội dung tư tưởng hàng đầu để xây dựng lòng tin, nội dung Infographic quan tâm tia lửa, và trang trắng để duy trì đối thoại và tham gia vào triển vọng.Bằng cách sử dụng những kiến ​​thức và kinh nghiệm của đội ngũ bán hàng của bạn, nội dung của bạn sẽ giúp di chuyển khách hàng tiềm năng xuống kênh bán hàng và bạn sẽ thấy một tỷ lệ hoàn vốn lớn hơn nhiều.

Nội dung tiếp thị & xây dựng thương hiệu

Tiếp thị nội dung có thể là công cụ xây dựng thương hiệu hiệu quả nhất mà bạn có theo ý của bạn. Nhiều chuyên gia thậm chí còn tuyên bố rằng tiếp thị nội dung là các thương hiệu mới .

Bạn có thể sử dụng tiếp thị nội dung dạy , truyền cảm hứng , kết nối, và thậm chí cả giải trí . Bằng việc xuất bản nội dung mạnh mẽ truyền sự xuất hiện và tính cách thương hiệu của bạn, bạn rất có thể nâng cao nhận thức và tầm nhìn. Mỗi lần nội dung của bạn được xem, chia sẻ, hoặc thảo luận, thương hiệu của bạn sẽ được củng cố và mở rộng tầm với của bạn.

Nội dung tiếp thị & Xã hội

Chứ không phải chỉ đơn giản là nhìn thấy các mạng xã hội của bạn như là một phương tiện để công bố công khai và thúc đẩy nội dung của bạn, bạn cũng có thể nhìn vào nó từ phía bên kia.Nội dung của bạn cung cấp điểm nói chuyện rất quan trọng cho các thành viên mới và hiện có của cộng đồng. Họ sẽ kích động cuộc trò chuyện, tham gia và, đôi khi, tranh cãi.

Nếu bạn chia sẻ nội dung của bạn và sau đó tham gia với những người đã đọc nó, chia sẻ nó, hoặc trả lời, bạn sẽ giữ cho buzz đi lâu hơn và kéo dài ROI. Phương tiện truyền thông xã hội tăng cường tiếp thị nội dung, nhưng ngược lại cũng đúng.

Một tiền thưởng quan trọng của việc chia sẻ và thúc đẩy nội dung chất lượng cao thông qua các mạng xã hội của bạn là khả năng của mình để giúp tăng kích thước của mạng của bạn. Bạn có thường xuyên đi theo một người mới hoặc công ty trên Twitter bởi vì một người bạn của bạn retweeted một mảnh lớn của nội dung mà họ đã sản xuất?

Nội dung tiếp thị & Mã

Nội dung đó là tạo ra như một phần của nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn có thể dễ dàng thêm thắt chì-gen và những nỗ lực cung cấp. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc với một tổ chức cung cấp nội dung như Netline , bạn có thể sử dụng trang trắng, infographics và thậm chí cả video như nội dung gated trên các cửa hàng. Đây là một cách tuyệt vời để tối đa hóa giá trị, đạt được, và tính hữu dụng của nội dung của bạn.

Bạn có một Văn hóa doanh nghiệp xuất bản?

Nhiều chuyên gia tin rằng các thương hiệu bây giờ cần phải được các nhà xuất bản . Tôi không thể đồng ý hơn.

Chìa khóa để nhìn thấy một ROI tích cực và phù hợp từ những nỗ lực tiếp thị nội dung của bạn là để có một cách tiếp cận rộng hơn, tích hợp. Bằng cách kết hợp tiếp thị nội dung của bạn với tất cả các yếu tố khác của tiếp thị của bạn, bán hàng, và các quá trình xây dựng thương hiệu, nội dung của bạn sẽ có một sức hấp dẫn rộng hơn, hiển thị nhiều hơn và cung cấp kết quả lớn hơn và lợi ích.

Trong vài năm tới, chúng tôi sẽ từ từ thấy một nền văn hóa công ty xuất bản xuất hiện. Thật không may, chỉ có các công ty có thể áp dụng phương pháp tiếp cận tích hợp rộng này và huy động toàn bộ tổ chức của họ vào quá trình tạo ra và thúc đẩy nội dung của họ sẽ nhìn thấy giá trị thực sự của tiếp thị nội dung.
Bài viết Làm thế nào để tích hợp nội dung Marketing hi vọng giúp ích được cho các bạn trong quá trình marketting .
Xem thêm: Liệt kê 5 kỹ thuật SEO đã lỗi thời trong năm 2019