Trang chủ Thời trang Mua áo sơ mi American Eagle hàng xách tay ở đâu giá...

Mua áo sơ mi American Eagle hàng xách tay ở đâu giá tốt

144
0

Mua áo sơ mi American Eagle hàng xách tay ở đâu giá tốt

TARU là shop bán hàng trực tuyến (online) thời trang áo sơ mi American Eagle hàng hiệu nam nữ hàng xách tay chính hãng từ thị trường Mỹ. Chúng tôi có các mặt hàng áo sơ mi American Eagle, áo công sở nam, áo sơ mi nam tay ngắn, tayu dài của thương hiệu American Eagle

TARU có gì khác các sản phẩm ở trung tâm thương mại? Chúng tôi mua hàng chính hãng từ các store và hãng ở US. Còn các sản phẩm ở Việt Nam thì chủ yếu là hàng của thị trường Châu Á. Ngoài ra các model ở cửa hàng Việt Nam thì khá chậm so với thị trường Mỹ. Đội ngũ nhân viên của TARU thường xuyên săn hàng sale giá tốt nên giúp bạn mua được hàng giá rẻ, tiết kiệm hơn và đảm bảo chính hãng.

Cam kết đảm bảo chính hãng.

– 100% hàng chính hãng
– miễn phí giao hàng toàn quốc
– cho đổi, trả hàng
– bán hàng đúng giá

Cách thức mua hàng

+ Đặt hàng trực tuyến tại website www.taru.vn. Bạn chọn sản phẩm cần mua và click vào nút “Mua hàng” rồi nhập đầy đủ thông tin trong form mua hàng (không cần email hay đăng ký tài khoản). Sau 1 giờ làm việc sẽ liên lạc với quý khách qua điện thoại. TARU sẽ tiến hành đóng và gửi qua chuyển phát nhanh cho quý khách.

+ Đặt hàng qua điện thoại. Sau khi quý khách chọn được sản phẩm ưng ý vui lòng ghi chú lại “mã sản phẩm” (nếu thấy nhiều sản phẩm thì click vào sản phẩm xem chi tiết). Quý khách lưu ý chọn kỹ size và xem trên website còn hàng không trước khi liên hệ đặt hàng. Xác nhận xong thông tin sẽ gửi hàng ngay cho quý khách

+ Đối với quý khách muốn mua các sản phẩm ở các website, store ở Mỹ cũng có thể đặt hàng qua cho chúng tôi. Quý khách chọn sản phẩm cần mua rồi gửi link, tên sản phẩm, giá $, màu sắc, size cần mua vào email support[a]taru.vn (thay [a] bằng @)

Thời gian giao hàng 1-2 ngày: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Cần Thơ, thành phố, thị xã các tỉnh Định mức 3-4 ngày với các huyện xã còn lại. Miễn phí giao hàng thu tiền (COD) toàn quốc tại nhà.

ÁO SƠ MI NAM AMERICAN EAGLE

áo sơ mi American Eagle- Mã sản phẩm: 220333
áo sơ mi American Eagle
XEM NGAY
—————————————————

áo sơ mi American Eagle- Mã sản phẩm: 220372
áo sơ mi American Eagle
XEM NGAY
—————————————————
áo sơ mi American Eagle
áo sơ mi American Eagle- Mã sản phẩm: 220346
áo sơ mi American Eagle
XEM NGAY
—————————————————

Thời trang American Eagle Outfitters Inc được thành lập hơn 30 năm, phương châm luông tập trung vào khách hàng, cống hiến và luôn đổi mới. Công ty được thành lập đầu tiên với một cửa hàng ở Novi, Michigan vào năm 1977. Và hôm nay bạn sẽ thấy nhiền lận lập lại của con số 77, trong cả tiếng địa phương, về quần áo và hình ảnh của chúng tôi –  một trong những chủ đề của sự tôn trọng đối với di sản phong phú mà chúng tôi mang lại.

Gia đình Schottenstein Columbus, ở bang Ohio đã tiếp quản công ty vào đầu những năm 90, cũng là khi chúng tôi giới thiệu nhãn hàng tư nhân đầu tiên của mình. Các nhà bán lẻ tài giỏi, với nhiều kinh nghiệm đã tạo dựng nên một số thành công cho thương hiệu American Eagle. Dưới sự lãnh đạo của những người tài giỏi này, chúng tôi thiết lập các điểm tham quan nhà máy sản xuất nhằm tạo ra một thương hiệu cung cấp chất lượng cao, xu hướng quần áo với giá cả phải chăng, nhằm mục tiêu gần gũi với khách hàng. Và hiện nay, sau 3 thập kỷ, nhiệm vụ cốt lõi đó vẫn còn.

Chúng tôi có các mặt hàng áo thun American Eagle, thời trang áo sơ mi American Eagle, áo phông American Eagle, áo polo American Eagle, quần jean American Eagle, áo khoác American Eagle dành cho nam được bán bởi TARU.

Sơ mi nam H&M chính hãng đẹp giá rẻ nhập từ Mỹ

Các tìm kiếm liên quan đến thời trang áo sơ mi

áo sơ mi nữ kiểu cách

áo sơ mi nữ 2018

áo sơ mi nữ cao cấp

mẫu áo sơ mi nữ đẹp 2019

áo sơ mi nữ kiểu hàn quốc

mẫu áo sơ mi nữ đẹp 2018

áo sơ mi nữ trắng

các kiểu áo sơ mi nữ dễ thương