Trang chủ Nội thất Những lưu ý trong thiết kế nội thất các căn hộ ở...

Những lưu ý trong thiết kế nội thất các căn hộ ở Quảng Ninh

326
0
thiet-ke-noi-that-quang-ninh (1)
thiet-ke-noi-that-quang-ninh (1)

Những lưu ý trong thiết kế nội thất các căn hộ ở Quảng Ninh

>> Xem chi tiết dịch vụ : Thiết kế nội thất Quảng Ninh

Nhiều người quan tâm tới thiết kế nội thất sẽ cho rằng, việc thiết kế đã được các kiến trúc sư tính toán kỹ lưỡng dựa trên các công thức, quy tắc nhất định.Nhưng ít ai biết rằng mỗi kiến trúc sư lại có những bí quyết riêng để ghi điểm với gia chủ của mình.

thiet-ke-noi-that-quang-ninh (4)
Nắm vững được những lưu ý sau đây trong thiết kế nội thất, các kiến trúc sư sẽ sớm chinh phục được gia chủ.Hoặc giả dụ nếu bạn tự thiết kế nội thất cho gia đình mình thì việc đó cũng sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

Thứ nhất, sử dụng gương trong phòng khách. Chỉ cần không phải là chiếc gương đơn điệu mà được đầu tư một chút về kiểu cách, trang trí hoặc là những chiếc gương nhỏ xếp liền nhau. Đảm bảo phòng khách nhà bạn trông sẽ rất rộng rãi, sáng sủa
thiet-ke-noi-that-quang-ninh (1)
Thứ hai, nên treo một bức tranh ở độ cao vừa phải làm điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn. Sẽ vô cùng đơn điệu nếu không có một bức tranh chân dung, phong cảnh hay bộ tranh tứ quý treo ở phòng khách. Nhưng bạn lưu ý nhé, treo thấp quá sẽ khiến căn phòng trở nên thấp và chật chội hơn. Con treo cao quá sẽ khiến khách rất mỏi cổ khi ngước nhìn. Độ cao hợp lý vừa khoe được không gian rộng rãi, cao ráo của căn phòng, vừa tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Thứ ba, nên có một khoảng không gian đặt một vài chậu cây xanh, hoa cảnh. Về mặt không gian, điều này mang hơi hướng tự nhiên vào trong ngôi nhà của bạn. Về mặt sức khoẻ, cây xanh giúp điều hoà không khí, trao đổi khí giúp cho môi trường sống của bạn luôn tươi mới, rất có lợi cho sức khoẻ.
thiet-ke-noi-that-hai-phong (10)
Nổi tiếng là vùng đất ” sành chơi” ở mọi lính vực, các hộ gia đình ở Quảng Ninh đã không ngần ngại đưa những lưu ý trên để thiết kế nội thất hoàn hảo cho căn nhà của họ. Nếu bạn sắp có một căn hộ mới dù lớn hay bé, những kinh nghiệm trên đây sẽ rất hữu ích phải không?

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế nội thất Quảng Ninh

Siêu thị nội thất Quảng Ninh, cửa hàng nội thất tại Quảng Ninh

Công ty thiết kế nội thất tại Quảng Ninh, thiết kế nhà đẹp ở Quảng Ninh

Nội thất sao việt Quảng Ninh, thiết kế nhà tại Quảng Ninh

Đồ gỗ nội thất Quảng Ninh, thiết kế nội thất 3d