Trang chủ Giáo dục du học Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

282
0
trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (5)
trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (5)

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng, tìm hiểu về trung tâm ngoại ngữ hải phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng ra đời với mục đích nâng cao trình độ khả năng tiếng Anh nghe, nói, đọc, viết, cho tất cả mọi người từ những chương trình cơ bản đến các bài học nâng cao. Là một trung tâm lớn hàng đầu của Thành Phố uy tín chất lượng được nhiều người lựa chọn tin tưởng.

trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (6)

Một số nét đặc trưng của trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng được biết tới là một trong những trung tâm lớn đào tạo tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Hàn ở thành phố.Được ra đời những năm gần đây nhưng trung tâm đã chinh phục được mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng không chỉ thành phố mà còn cả khắp mọi nơi trong nước.

Trung tâm luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hàng đầu, không ngừng phát triển quy mô đào tạo, đẩy mạnh chất lượng giảng dạy, đa dạng hóa các khóa học nhằm đem đến nguồn kiến thức bổ ích để giúp mọi học sinh dễ dàng tiếp cận ngôn ngữ văn hóa.

Cơ sở vật chất trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Mọi trang thiết bị phục vụ trong quá trình học tập luôn được trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng trú trọng, và bố trí, sắp xếp tiện nghi đầy đủ nhất.Tạo một môi trường học hiện đại thoải mái nhất cho học viên, giúp học viên chỉ chuyên tâm vào học tập không còn lo lắng về cơ sở vật chất, chất lượng bên ngoài.

Thông tin liên hệ trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng

Trung tâm ngoại ngữ Hải Phòng là địa chỉ đáng tin cậy, là điểm dừng chân lý tưởng dành cho mọi đối tượng muốn học tiếng Trung, tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật…Còn suy nghĩ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký cho mình một suất theo học tại trung tâm để hiểu rõ về chất lượng giảng dạy, cũng như cơ sở vật chất mà không phải trung tâm nào cũng làm được.
trung-tam-ngoai-ngu-hai-phong (4)

Địa chỉ liên hệ

Cơ sở 1: Số 300 Lạch Tray, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Cơ sở 2: Số 65 Quán Nam, Quận  Lê Chân, thành phố Hải Phòng

Cơ sở 3: Số 408 Trường Sơn, An Lão, thành phố Hải Phòng

Điện thoại: 0225 657 2222 –  0225 628 0123 – 0225 6612 408

Email: ngoaingutomatohp@gmail.com

>>Quan tâm thêm về bài viết trung tâm ngoại ngữ hải phòng tại đây