Trang chủ Nhượng quyền thương hiệu thời trang Nhận tư vấn chi phí nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

Nhận tư vấn chi phí nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam

223
0
tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu2
tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu2

Kinh Doanh Nhượng Quyền Thương Hiệu Tại Việt Nam

Nhượng quyền thương hiệu tuy là một hình thức kinh doanh mới nhưng lại trở nên vô cùng phổ biến trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam. Các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trên Thế giới về các mặt hàng như nước uống; thức ăn nhanh; thời trang,.. đều cho rằng Việt Nam là một thị trường tiềm năng cho sự đầu tư lâu dài. Với sự tin tưởng đó, tính từ thời điểm năm 2007 đến nay, theo thống kê của Bộ Công Thương, đã có 206 doanh nghiệp với số một số lượng lớn nhãn hiệu được cấp phép nhượng quyền tại thị trường Việt Nam. Do đó, nhu cầu nhượng quyền từ các nhà đầu tư ngày càng tăng cao trong khi vấn đề chi phí đầu tư lại luôn khiến họ đau đầu. Vì thế, việc tư vấn chi phí nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam là điều mà nhiều cá nhâ, hộ kinh doanh muốn quan tâm.

Xem chi tiết : http://lutra.vn/nhuong-quyen-thuong-hieu-thoi-trang-lutra/

tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu

Nhượng quyền thương hiệu trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam.

Nhu Cầu Tư Vấn Chi Phí Nhượng Quyền Thương Hiệu Tại Việt Nam.

Có thể nói nhượng quyền thương hiệu chính là hình thức kinh doanh mà rất nhiều người muốn hướng đến nhằm tạo ra một thị trường cạnh tranh cao. Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều người đam mê kinh doanh muốn tìm hiểu và nhận nhượng quyền các thương hiệu, nhãn hàng nổi tiếng trên Thế giới. Các bạn trẻ đam mê kinh doanh muốn đem lại những thương hiệu nổi tiếng, độc đáo cho thị trường kinh doanh nước nhà. Dễ dàng nhận thấy được các thương hiệu trà sữa nổi tiếng như KOI, Gong Cha, hay các cửa hàng tiện lợi được nắm bản quyền bởi Hàn Quốc, Nhật Bản đang mọc ngày càng nhiều trên các đường phố tại Việt Nam.

Để có thể thực hiện nhượng quyền một thương hiệu nào đó thì cần phải nắm rõ các điều luật, yêu cầu cơ bản về bản quyền cũng như duy trì thương hiệu. Ngoài ra, điều mà một nhà đầu tư luôn quan tâm đến là chi phí nhượng quyền. Như vậy để có thể nhượng quyền một thương hiệu thì ta cần phải nắm rõ chi phí cũng như đảm bảo được số vốn của mình.
tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu2
Nhu cầu tư vấn chi phí nhượng quyền thương hiệu ngày càng cao.

Mỗi một thương hiệu sẽ có một mức chi phí phù hợp với thương hiệu đó. Mức chi phí đó sẽ tùy thuộc độ phủ sóng của thương hiệu đó trên thị trường tiêu thụ. Ngoài ra, sẽ còn tùy thuộc vào mức doanh thu hàng tháng, chi phí thiết kế, nguyên vật liệu hay trang thiết bị. Hơn nữa sẽ có thể thay đổi tùy thuộc vào sự phát triển của thương hiệu đó qua từng thời kì.

Như vậy để có thể nhượng quyền thương hiệu ta cần có một số vốn đầu tư vô cùng lớn có thể lên đến vài tỷ đồng. Ví dụ như khi nói đến thương hiệu Toco Toco, một cái tên chỉ mới ra đời được hơn 5 năm. Để kinh doanh mở một quán trà sữa mang thương hiệu này bạn cần có ít nhất từ 2 đến 5 tỷ đồng cho một cửa hàng trong đó lệ phí nhượng quyền là lệ phí cao nhất. Hay nói về KFC một thương hiệu thức ăn nhanh nổi tiếng trên toàn Thế Giới thì lệ phí nhượng quyền lên đến 25.000 đô.

Từ đó, ta thấy, mức chi phí nhượng quyền thương hiệu sẽ dao động và có sự chênh lệch. Tùy thuộc vào độ phủ sống trong thị trường tiêu thụ, thời gian tồn tại, doanh thu từng thời kì mà chi phí nhượng quyền sẽ có các mức khác nhau. Tuy vậy, nếu ta có một số vốn không quá hoành tráng thì vẫn có thể kinh doanh nhượng quyền thương hiệu một số nhãn hàng nhỏ hơn nhưng sẽ không thể tránh được những rủi ro khác bên ngoài.

Chi Phí Nhượng Quyền Của Top 3 Thương Hiệu Trà Sữa Nổi Tiếng.

 1. Gong Cha

tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu3Thương hiệu nhượng quyền tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng chi phí:

 • Nhượng quyền thương hiệu: 1 tỷ đồng.
 • Tiền bảo đảm: 30% giá trị nhượng quyền.
 • Chi phí dự trù: 700 đến 800 triệu đồng.
 • Tổng dự kiến: 3- 5 tỷ đồng..
 1. Ding Tea

tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu5Thương hiệu trà sữa lớn nhất Đài Loan.

Tổng chi phí:

 • Nhượng quyền thương hiệu: 20.000 USD/ 1 cửa hàng ( Giá trị sử dụng vĩnh viễn).
 • Quản lý thương hiệu: 100 USD/ 1 tháng.
 • Các khoản phí khác: 1 tỷ đồng.
 1. KOI CHA

tu-van-chi-phi-nhuong-quyen-thuong-hieu6Thương hiệu xuất xứ từ Nhật Bản.

Tổng chi phí:

 • Phí nhượng quyền: 1 tỷ đồng/ 1 cửa hàng/ 5 năm.
 • Phí bảo đảm: 30% giá trị nhượng quyền.
 • Phí dự phòng: 1 tỷ đồng.

Như vậy, ta đã có những tư vấn chi phí nhượng quyền thương hiệu cũng như các chi phí dự kiến của các thương hiệu trà sữa nổi tiếng có mặt tại Việt Nam. Hy vọng những nhà đầu tư kinh doanh sẽ có những cái nhìn và sự lựa chọn đúng đắn trong việc nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam.

Bài viết trước :

Kinh doanh nhượng quyền thương hiệu vốn ít , rẻ thu lợi nhuận cao