Trang chủ Nội thất Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ siêu đẹp cho năm...

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ siêu đẹp cho năm 2019

48
0
thiết kế nội thất phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ siêu đẹp cho năm 2019

Xu hướng thiết kế nội thất phòng ngủ năm 2019 có những biến đổi như thế nào?
Xu hướng có gì mới mẻ, liệu phong cách 2018 có còn đất dụng võ hay không… là những vấn đề nhiều người quan tâm.
Bởi lẽ, việc bắt kịp các xu hướng thiết kế nội thất nhà ở nói chung, phòng ngủ nói riêng sẽ giúp bạn có được căn phòng hiện đại hơn.
Hòa nhịp với các xu hướng thay vì một căn phòng ngủ cũ kỹ, lạc hậu.
Phòng ngủ là một căn phòng mang tính chất, dấu ấn cá nhân vô cùng mạnh mẽ, bởi đó là không gian riêng tư của mỗi cá nhân, mỗi cặp vợ chồng.

thiết kế nội thất phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ

Do đó, việc thiết kế nội thất phòng ngủ như thế nào không chỉ đơn thuần là yếu tố thẩm mỹ mà đó còn là cách thể hiện dấu ấn cá nhân, phong cách sống của mỗi người.
Dưới đây là một vài xu hướng thiết kế phòng ngủ được các chuyên gia kiến trúc, thiết kế nội thất đánh giá là sẽ có ảnh hưởng nhất trong năm 2019.

Thiết kế nội thất với các bức tranh nghệ thuật

Các bức tranh nghệ thuật theo trường phái trừu tượng góp phần làm cho căn phòng ngủ thuộc phong cách Mid-century này thêm hiện đại.
Các đồ nội thất có thiết kế đơn giản như kệ đầu giường, giường ngủ, và đèn trang trí. Một sự kết hợp hoàn hảo giữa các hình khối hình học của nội thất và màu sắc cổ điển của các bức tranh treo tường trong căn phòng này.

thiết kế nội thất phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ

Thiết kế nội thất với màu sắc giấy dán tường

Căn phòng này là sự kết hợp giữa phong cách Mid-century của thế kỷ trước với các đường nét hiện đại đương đại. Cụ thể, nội thất có thiết kế đơn giản nhưng có màu sắc trầm ấm làm cho căn phòng thật hài hòa giữa hai phong cách.
Như bạn thấy, các gam màu đều sử dụng tông đậm và rõ ràng, rất đặc trưng cho xu hướng năm 2019.

thiết kế nội thất phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ

Các họa tiết hoa văn cổ điển của giấy dán tường đã mang hơi thở phong cách Mid-century cho phòng ngủ này. Mảng xanh đầu giường chắc chắn là điểm nhấn của toàn bộ căn phòng và hài hòa với gam trắng của ga gối và giường.

Thiết kế nội thất với đồ nội thất hiện đại.

Các đồ nội thất hiện đại và mang nhiều hình khối kết hợp khôn ngoan với màu da cam sẫm của cánh cửa. Họa tiết của chăn cũng góp phần cân bằng lại không gian hiện đại và thoáng đãng của căn phòng. Với hệ cửa lớn, căn phòng như hòa quyện với thiên nhiên và làm dịu các kung sắt đen trong phòng.

Các họa tiết đơn giản và sắc xanh của ga gối đã mang phong cách retro của những năm 60 quay trở lại căn phòng. Một lần nữa, phong cách nội thất hiện đại và mảng tường gạch trần thô mộc chính là các đặc trưng của phong cách thiết kế hiện đại. Căn phòng trở nên gần gũi hơn với hệ cửa sổ lớn thông ra khu vườn bên cạnh phải không?

thiết kế nội thất phòng ngủ
thiết kế nội thất phòng ngủ

Căn phòng này thật nhiều màu sắc nhưng không hề lòe loẹt. Bạn thấy đấy, các gam màu trầm và ấm làm cho không gian phòng ngủ trở nên thanh lịch và không buồn tẻ. Họa tiết hoa văn của giấy dán tường và thiết kế đèn mang hơi thở cổ điển và được sắp xếp hoàn toàn ăn nhập với chiếc thảm mang phong cách hiện đại.

Máy khâu cũ được sử dụng lại và “biến” thành kệ đầu giường. Họa tiết đồng đen của thành giường và máy khâu cũ đã làm cho phòng ngủ này không hề đơn điệu với phong cách hiện đại cổ điển thông thường. Màu kem nhẹ của tường và trần nhà góp phần làm nhẹ bớt không gian cổ điển sang trọng của phòng ngủ này.

Trên đây là những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ được các chuyên gia, kiến trúc sư đánh giá là sẽ làm mưa làm gió trong năm 2019.
Bạn có thể nhận thấy các mẫu thiết kế nội thất này là sự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại, giữa các họa tiết mang tính truyền thống kết hợp với phong cách cổ điển sang trọng thong thường, để tạo nên một không gian phòng ngủ sang trọng, đẳng cấp nhưng vẫn cuốn hút, gần gũi.

Xem thêm: Cách làm sạch nhà tắm đến bất ngờ

Các tìm kiếm liên quan đến thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ 20m2

nội thất phòng ngủ nhỏ

thiết kế phòng ngủ đơn giản

thiết kế phòng ngủ đẹp sang trọng

thiết kế phòng ngủ nhỏ 10m2

nội thất phòng ngủ hiện đại đơn giản

bản vẽ thiết kế nội thất phòng ngủ

thiết kế phòng ngủ 30m2